THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzym và Protein (PTNTĐCNEP) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên có nhu cầu tuyển dụng 01 giảng viên và 01 nghiên cứu viên. Ngoài các tiêu chuẩn tuyển dụng viên chức hoặc ký hợp đồng lao động theo quy định của nhà nước, ứng viên cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

1. Giảng viên: 01 vị trí

1.1. Tiêu chuẩn:

– Có bằng tiến sĩ về Công nghệ sinh học hoặc Sinh học thuộc các chuyên ngành Hóa sinh học, Vi sinh vật học, Di truyền học, Tế bào học, Sinh lý học, Sinh học phân tử và tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên về Công nghệ sinh học hoặc Sinh học thuộc các chuyên ngành trên.

– Sử dụng thành thạo tiếng Anh phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học (có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương).

– Sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint.

– Ưu tiên các ứng viên đã qua đào tạo sau tiến sĩ, hoặc có thành tích công bố quốc tế tốt.

– Nắm vững các kỹ thuật cơ bản của lĩnh vực Công nghệ sinh học/sinh học phân tử.

– Có các kỹ năng: phân tích, tổng hợp, giảng dạy, thuyết trình, tổ chức nghiên cứu khoa học, có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và hợp tác tốt trong công việc.

– Có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình trong công việc, có tính kỷ luật cao.

– Có sức khỏe tốt.

1.2. Vị trí và nhiệm vụ công tác:

– Xây dựng và triển khai thực hiện các đề tài/dự án nghiên cứu khoa học; tìm kiếm và triển khai thực hiện các hợp đồng dịch vụ, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ enzym – protein, công nghệ sinh học hiện đại.

– Giảng dạy các môn học liên quan đến lĩnh vực Công nghệ sinh học, Sinh học phân tử và nghiên cứu khoa học, qua đó hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học và làm khóa luận tốt nghiệp, hướng dẫn luận văn, luận án cho học viên sau đại học và thực tập sinh làm việc tại phòng.

– Quản lý trang thiết bị phòng thí nghiệm; thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc phân công.

2. Nghiên cứu viên: 01 vị trí

2.1. Tiêu chuẩn:

– Có bằng Thạc sĩ loại giỏi trở lên về Công nghệ sinh học hoặc Sinh học (thuộc các chuyên ngành Hóa sinh học, Vi sinh vật học, Di truyền học, Tế bào học, Sinh lý học, Sinh học phân tử), tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên về Công nghệ sinh học hoặc Sinh học (thuộc các chuyên ngành vừa nêu).

– Tiếng Anh trình độ B1 trở lên.

– Sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint.

– Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp về hướng nghiên cứu phù hợp với vị trí tuyển dụng hoặc có công trình công bố trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, Sinh học phân tử.

– Có các kỹ năng: phân tích, tổng hợp, đánh giá, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

– Có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình trong công việc, có tính kỷ luật cao.

– Có sức khỏe tốt.

2.2. Vị trí công việc:

– Chủ trì và tham gia thực hiện các đề tài/dự án khoa học, thực hiện các nghiên cứu, dịch vụ khoa học và công nghệ của phòng theo hướng công nghệ enzym-protein; sinh học phân tử, thực hiện các hợp đồng dịch vụ, chuyển giao công nghệ của đơn vị.

– Tham gia hướng dẫn sinh học, học viên nghiên cứu khoa học, thực hiện khóa luận tốt nghiệp.

– Tham gia quản lý trang thiết bị phòng thí nghiệm, thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc phân công.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

– Đơn đăng ký dự tuyển;

– Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu);

– Bản sao các văn bằng, bảng điểm, các chứng chỉ có liên quan đến chuyên môn cần tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

– Bản lý lịch khoa học có kèm theo minh chứng công bố khoa học tiêu biểu trong 05 năm gần nhất;

– Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận;

– Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư được cơ quan thẩm quyền chứng thực;

4. Phương thức tuyển dụng:

– Người dự tuyển vào chức danh giảng viên được xét tuyển (qua phỏng vấn) và ký hợp đồng lao động với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên 01 năm; sau đó sẽ xét tuyển đặc cách vào làm viên chức của Trường nếu đáp ứng yêu cầu;

– Người dự tuyển vào chức danh nghiên cứu viên được xét tuyển (qua phỏng vấn) và được Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ký hợp đồng lao động theo quy định.

5. Kế hoạch tuyển dụng: Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzym và Protein sẽ lên kế hoạch phỏng vấn và thông báo đến các ứng viên ngay sau khi hết hạn nộp hồ sơ.

6. Lệ phí dự tuyển: 250.000 đồng/ ứng viên.

7. Thời gian nộp hồ sơ: Mỗi ứng viên dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ tại Phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng 440B Nhà T8, Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzym và Protein, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hồ sơ nộp không trả lại.

Nộp hồ sơ trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần từ ngày 18/01/2018 đến hết ngày 20/3/2018. Liên hệ chị Hường, SĐT: 0243 557 9254/ 0988 429 982

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *