CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG ĐẾN THĂM PHÒNG THÍ NGHIỆM TRỌNG ĐIỂM CÔNG NGHỆ ENZYM VÀ PROTEIN

Chiều ngày  12/11/2016, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần 2.

Đến tham dự buổi lễ có GS.TS. Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; GS.TS. Phùng Xuân Nhạ – Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn – Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; TS. Bùi Trường Giang – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước cùng đại diện Văn phòng Trung Ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ; đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban ngành, các trường Đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzym và Protein và có cuộc trò chuyện với Ban Giám đốc PTNTĐCNEP, các cán bộ và sinh viên, cao học, nghiên cứu sinh của Phòng. GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN, kiêm Giám đốc PTNTĐNCEP đã giới thiệu với Chủ tịch nước các kết quả hoạt động khoa học công nghệ nổi bật của PTNTĐCNEP, bao gồm nhiều công trình đăng trên các công bố quốc tế, các quy trình công nghệ và sản phẩm ứng dụng liên quan tới công nghệ Enzym và Protein. Bên cạnh đó, GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa cũng giới thiệu các thành tựu tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về công nghệ sinh học của PTNTĐCNEP. Chủ tịch nước đã động viên cán bộ tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, tìm ra nhiều đề tài có tính ứng dụng thực tiễn hơn nữa để áp dụng vào đời sống. Chủ tịch mong muốn các em sinh viên, cao học NCS cố gắng nhiều hơn nữa để có được nhiều thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một vài hình ảnh Chủ tịch nước đến thăm quan PTNTĐCNEP

GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa giới thiệu các kết quả hoạt động khoa học công nghệ nổi bật của PTNTĐCNEP
Chủ tich nước Trần Đại Quang trò chuyện với sinh viên, cao học, NCS của Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.