Dictionary

Word


Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

HỘI THẢO ĐỀ XUẤT ĐỀ TÀI - DỰ ÁN, DỊCH VỤ CỦA PTNTĐCNEP

   Từ ngày 27/3-28/3/2015, PTNTĐCNEP đã tổ chức Hội thảo với chủ đề "Đề xuất đề tài, dự án, dịch vụ của PTNTĐCNEP" tại Nhà công vụ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

   Tham dự Hội thảo có GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên kiêm Giám đốc PTNTĐCNEP; PGS.TS. Bùi Phương Thuận - Chủ tịch Hội đồng chuyên ngành PTNTĐCNEP; PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Giám đốc PTNTĐCNEP cùng toàn thể thành viên của PTNTĐCNEP.

   Trình bày tại Hội thảo có 06 báo cáo, các báo cáo viên đã đưa ra các đề xuất, giải pháp  và các định hướng để phát triển phòng chuyên môn của mình hoạt động hiệu quả hơn trong giai đoạn tới.

    Thảo luận tại Hội thảo các đại biểu tham dự đã cùng nhau thảo luận và đóng góp cho các báo cáo được hoàn thiện hơn đồng thời đề xuất các dịch vụ có thể triển khai tại PTNTĐCNEP.

     Kết luận tại Hội thảo, GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa đã nêu rõ: Cần tăng cường sự đoàn kết hơn nữa giữa các thành viên trong PTNTĐCNEP để cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ cho nhau cùng xây dựng các đề tài - dự án mang tính dài hơi và có tính khoa học cao; Các hướng nghiên cứu nên tập trung về tạo vacxin phòng chống bệnh trong nuôi trồng thủy sản và vật nuôi khác, chuẩn đoán ung thư, khoa học ty thể và chuẩn đoán phân tử; Đề xuất nội dung xây dựng đề án triển khai dịch vụ của PTNTĐCNEP.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại Hội thảo:

alt

TS. Trần Văn Tuấn trình bày tại Hội thảo báo cáo "Định hướng xây dựng đề tà, dự án và dịch vụ của Phòng Genomic''

alt

TS. Nguyễn Đình Thắng trình bày báo cáo "Nghiên cứu tách chiết và tinh sạch melanin từ chế phẩm túi mực để tạo hạt nano-melanin ứng dụng trong công nghiệp dược-mỹ phẩm"

alt 

Các cán bộ của PTNTĐCNEP chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo