Từ điển Anh - Anh

Word


Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Lễ trao học bổng Quỹ học bổng Dr. Anh 2020
Thứ tư, 18 Tháng 11 2020 10:47

Ngày 16/11/2020, Công ty cổ phần LiveSpo Toàn Cầu kết hợp với Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzymvà Protein (PTNTĐCNEP), Trường ĐHKHTN đã trao học bổng của Quỹ học bổng Dr.Anh 2020 cho 02 học viên cao học, sinh viên đạt thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học và học tập. Đây là Quỹ học bổng thường niên, hàng năm mà Công ty cổ phần LiveSpo Toàn Cầu sẽ dành tặng cho sinh viên hiện đang học tập và nghiên cứu tại PTNTĐCNEP.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Đình Thắng, Phó Giám đốc phụ trách PTNTĐCNEP, TS. Nguyễn Hòa Anh - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty, ông Dương Thành Trung - Giám đốc Marketing Công ty, cùng các thầy cô giáo, các bạn học viên cao học, sinh viên đang học tập và nghiên cứu khoa học tại PTNTĐCNEP.

alt

PGS.TS. Nguyễn Đình Thắng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đình Thắng rất trân trọng sự hỗ trợ của Công ty đối với học viên cao học, sinh viên PTNTĐCNEP, Trường ĐHKHTN và hi vọng trong tương lai Công ty sẽ có thêm nhiều sự hỗ trợ và hợp tác hơn nữa cho PTNTĐCNEP.

alt

Ông Dương Thành Trung phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công ty cổ phần LiveSpo Toàn Cầu, ông Dương Thành Trung chia sẻ: “Quỹ học bổng Dr.Anh thành lập với mục đích động viên các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng trên con đường nghiên cứu khoa học của mình”.

alt

02 học viên cao học, sinh viên nhận học bổng của Quỹ học bổng Dr.Anh

Tại buổi lễ, đại diện 02 học viên cao học, sinh viên nhận được học bổng của Quỹ học bổng Dr. Anh, em Phan Thị Hồng Nhung phát biểu: “Học bổng Dr. Anh đã đem lại một nguồn động viên rất kịp thời cho chúng em, giúp chúng em tự tin hơn vào khả năng của mình, có động lực để tiếp tục phấn đấu trên con đường nghiên cứu khoa học”

alt

HVCH. Phan Thị Hồng Nhung gửi lời cảm ơn Công ty

Quỹ học bổng Dr. Anh đang dành sự quan tâm đến thế hệ trẻ và các bạn sinh viên có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học. Đây là món quà có ý nghĩa động viên, khuyến khích các bạn, mong rằng các bạn vững vàng hơn trên con đường nghiên cứu khoa học của mình. TS. Nguyễn Hòa Anh chia sẻ tại buổi lễ.

   alt

TS. Nguyễn Hòa Anh chia sẻ tại buổi lễ

 alt

PGS.TS. Nguyễn Đình Thắng tặng hoa cảm ơn Công ty

alt

Đại diện tham dự chụp ảnh lưu niệm

Danh sách 02 học viên cao học sinh viên nhận Học bổng Quỹ học bổng Dr. Anh

- Phan Thị Hồng Nhung - Học viên cao học - K27

- Lê Thị Hồng Nhung - Công nghệ Sinh học - K62

Giới thiệu về Công ty cổ phần LiveSpo Toàn Cầu

Công ty cổ phần LiveSpo Toàn Cầu được thành lập năm 2018, chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm probiotic do Công ty cổ phần ANA BIO Research & Development sản xuất.

Công ty được thành lập với mục tiêu Phát triển, trở thành tập đoàn số 1 thế giới về “Bào tử lợi khuẩn” có giá trị ít nhất là 1 tỷ USD”; Phát triển văn hóa: “Mỗi thành viên là đại sứ cho văn hóa và giá trị cốt lõi của LiveSpo”.