Từ điển Anh - Anh

Word


Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Lễ trao học bổng Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota 2020 - Công ty TNHH Yakult Việt Nam cho sinh viên Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzym và Protein, Trường ĐHKHTN
Thứ hai, 02 Tháng 11 2020 08:39

Ngày 28/10/2020, Công ty TNHH Yakult Việt Nam kết hợp với Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzymvà Protein (PTNTĐCNEP), Trường ĐHKHTN đã trao học bổng của Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota 2020 cho 04 học viên cao học, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và học tập. Đây là Quỹ học bổng thường niên, hàng năm mà Công ty TNHH Yakult Việt Nam dành tặng cho sinh viên hiện đang học tập và nghiên cứu tại PTNTĐCNEP.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Đình Thắng, Phó Giám đốc phụ trách PTNTĐCNEP, ông Shinrota Tateishi - Đại diện chi nhánh Yakult Hà Nội, cùng các thầy cô giáo, các bạn học viên cao học, sinh viên đang học tập và nghiên cứu khoa học tại PTNTĐCNEP.

alt

PGS.TS. Nguyễn Đình Thắng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đình Thắng đánh giá cao những hỗ trợ của Công ty TNHH Yakult Việt Nam đối với học viên cao học, sinh viên PTNTĐCNEP, Trường ĐHKHTN trong suốt 03 năm qua và mong muốn hai bên tiếp tục đẩy mạnh giao lưu và hỗ trợ nhau trong học thuật nhiều hơn nữa trong tương lai.

alt

Ông Shinrota Tateishichia sẻ tại buổi lễ

Đại diện Công ty Yakult Việt Nam, ông Shinrota Tateishi chia sẻ: “Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota thành lập với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên thực hiện những ước mơ của mình

alt

04 học viên cao học, sinh viên nhận học bổng của Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota

 

Tại buổi lễ, đại diện 04 học viên cao học, sinh viên nhận được học bổng của Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota, em Trần Thị Quế - Sinh viên K62 Cử nhân tài năng sinh học phát biểu: “Học bổng Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota đã đem lại một nguồn động viên rất ý nghĩa và kịp thời, giúp chúng em tự tin hơn vào khả năng, có động lực vững vàng để tiếp tục phấn đấu trên con đường nghiên cứu khoa học”

alt

SV. Trần Thị Quế gửi lời cảm ơn 

 

Quỹ hỗ trợ Minoru Shirota đã và đang dành sự quan tâm đến thế hệ trẻ và các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Sinh học tại các trường đại học lớn tại Việt Nam. Đây là món quà có ý nghĩa khuyến khích to lớn, là động lực thúc đẩy tiềm năng của các nhà khoa học trẻ.